Dịch vụ

1. Những yếu tố tạo nên kiến trúc đẹp

– Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà nếu nó được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững.  Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổ hợp tải trọng và các tác động khác mà nó có thể bị ảnh hưởng Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt.

Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. 

– Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Từ không gian kiến trúc  của ngôi nhà người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.

Cùng với việc phối hợp nội thất, màu sắc và trang ý với tính nghệ thuật cho ngôi nhà biến ngôi nhà mang lại sự cảm về không gian mới cho gia chủ và những người khách bước vào. Cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. 

– Tính sáng tạo: Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để  cho từng vị trí cụ thể.

2. Tư vấn về kiến trúc

Tùy thuộc vào những yêu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra phương án tư vấn hợp lý với mảnh đất, ngôi nhà cho phù hợp và thỏa mãn những yêu cầu khó khăn nhất gia chủ mang đến.  Về kiến trúc chúng ta có một số những loại cơ bản như sau (chú ý: đây là những loại hình cơ bản, còn rất nhiều các mẫu kiến trúc khác Đặng Gia Phát sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn).

Ví dụ:  Kiến trúc  Biệt Thự

* Quy mô dự án: 

  • Nhà cao từ 2- 4 tầng gồm 3- 4 mặt tiền
  • Diện tích xây dựng: 100 -300m2/1 sàn
  • Duy mô nhà biệt thự: gara ô tô, bếp liền phòng ăn (20-30m2), phòng khách ( 25-40m2), phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, sân thượng, phòng thờ, phòng vệ sinh. Ngoài ra, tùy diện tích từng nhà có thể bố trí thêm bể bơi trong nhà hoặc ngoài nhà, phòng xông hơi, phòng thể thao…

* Kiến trúc

Thông thường, đối với các ngôi nhà biệt thự, các kiến trúc sư của Đặng Gia Phát thường đưa ra cho bạn 2 trường phái : Cổ điện hay hiện đại

  • Trường phái cổ điển: Thể hiện sự nghiêm tức, ổn định với các hoa văn trang trí sáng tạo từ bên ngoài đến nội thất nhà đẹp nhằm làm tôn lên vẻ đẹp của công trình.
  • Trường phái hiện đại: Thể hiện sự phóng khoáng, cởi mở nhưng vẫn đơn giản để tạo nên nét trẻ trung, hiện đại.

Điểm đặc biệt trong quá trình thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đó là yếu tố ngoại cảnh, hệ thông cảnh quan như sân, vườn với cây xanh,, mặt nước sẽ tạo nên điểm nhấn và cảnh quan vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà.

Bình luận


  • Netpro
  • Fpt
  • Hạt gạo
  • Doctor spa