Thiết kế nhà như thế nào là hợp với tuổi Thân?

Trả lời .

ừ xa xưa, phong thủy nhà ở đã hết sức được quan tâm và coi trọng, mỗi con giáp đòi hỏi cách trang trí nhà ở theo phong thủy khác nhau. Hãy đến  để khám phá những kinh nghiệm khi thiết kế nhà cho người tuổi Thân.

Theo phong thủy người tuổi Thân là một người có tính cách thất thường. Họ rất tài ba, khéo léo trong giao dịch tiền bạc, người tuổi này là những người tò mò, khéo tay và giỏi sáng tạo nhưng họ lại nói quá nhiều dễ bị người khác coi thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ là tính khí thất thường và không nhất quán. Màu sắc phù hợp theo phong thủy với tuổi thân là màu trắng bởi vậy chủ nhà nên sơn nhà màu trắng.

thiet-ke-nha-cho-nguoi-tuoi-that

Tuổi thân là con giáp thứ chin  trong vòng tử vi. Theo nguyên tắc quy luật âm dương ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim nên gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng. Khi muốn chọn tranh phong thủy cho các thiết kế nhà ở để mang lại may mắn và tài lộc nên chọn những loại tranh như tranh đàn dơi hay tranh tùng điểu và tranh hoa cúc, điều này mang lại hạnh phúc, giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh sẽ thuận lợi và tiến triển tốt. Và vị trí thuận lợi nên treo là ở gian chính, phía Bắc theo hướng nhà, phía Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam và  treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Thiet ke nha cho nguoi tuoi than đang được đông đảo gia chủ quan tâm và hướng đến. Và theo phong thủy tuổi Thân còn có 2 vị trí khác tốt là Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc, hướng của Thìn là Đông và Đông Nam. Và để mang đến sự cân bằng bên đặt vị trí bàn làm việc của người tuổi Thân một cột thủy tinh nhằm mục đích ngưng tụ năng lượng trong một không gian về một điểm và phát triển khả năng sáng tạo tư duy.

thiet-ke-nha-cho-nguoi-tuoi-than

Các loại đèn nên đặt hướng Nam trên bàn làm việc để cung cấp đầy đủ năng lượng cho gia chủ khi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể mang đến sự kích hoạt khu vực may mắn của mình bằng các vật thể thuộc hành Kim, vì Kim là hành tố thuận lợi và cơ bản của tuổi Thân. Việc sử dụng chuông và chuông gió bằng kim loại ở đây sẽ rất phù hợp và an toàn, may mắn cho gia chủ tuổi Thân.

Ngoài ra người tuổi Thân cũng nên sắp xếp và trang trí hình ảnh những chú khỉ bằng sứ hay đất sét sẽ mang lại may mắn. Đồng thời bạn có thể dùng những đồ dùng hành Kim để mang lại sự thịnh vượng như treo một chiếc chuông gió trước nhà sẽ đem lại nguồn sinh khí tươi mới và sự hồi sinh. Trên đây là những kinh nghiệm trong thiết kế nhà cho người Thân, nếu áp dụng thuật phong thủy một cách khoa học sẽ làm tan biến những điều không may, đem lại tâm lí thư giãn và thoải mái cho gia đình, hiệu quả cao trong sản xuất và kinh doanh.

 

Bình luận


  • Netpro
  • Fpt
  • Hạt gạo
  • Doctor spa