Những xu hướng trang trí tường phòng khách năm 2017

Thông tin chi tiết

Cùng khám phá những xu hướng trang trí tường được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2017.

Tường vôi hay thạch cao

Tường vôi hay tường thạch cao thường có giá rẻ, dễ dàng trong việc sửa chữa hay thay đổi phong cách trang trí. Với loại tường này, bạn có thể dùng sơn nước hay giấy dán tường theo sở thích để làm mới không gian tiếp khách.

xu hướng trang trí tường
Tường vôi hay thạch cao có giá thành khá rẻ

Tường gỗ

Tường gỗ mang lại cảm giác ấm cúng, tự nhiên, gần gũi cho phòng khách. Tường gỗ có nhược điểm là không bền bỉ, dễ bị co ngót hay mất màu theo thời gian. Bởi vậy, có thể kết hợp với các loại sơn dầu để kéo dài tuổi thọ cho tường gỗ.

xu hướng trang trí tường phòng khách
Tường gỗ mang lại cảm giác tự nhiên

Tường đá

Các loại đá thô, đá tự nhiên khá được ưa chuộng cho phòng khách. Loại đá này có ưu điểm là đa dạng kích thước, hình dạng, mang lại vẻ đẹp sinh động, linh hoạt cho bức tường. Đặc biệt, loại tường này có độ bền cao, lâu. Đá ốp tường mang đến những bức tường đậm chất nghệ thuật cho phòng khách.

tường phòng khách đẹp
Đá ốp tường bền bỉ, mang lại vẻ đẹp sang trọng

Gạch ốp tường

Các gia đình hiện đại khá ưa chuộng việc dùng gạch ốp tường trang trí phòng khách. Vật liệu này vừa có ưu điểm về thẩm mỹ, giá thành mà lại bền bỉ, dễ vệ sinh.

trang trí tường phòng khách đẹp
Gạch ốp tường ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Tường bê tông

Tường bê tông được coi là giải pháp tiết kiệm, mang lại vẻ đẹp dung dị, thuần túy. Loại vật liệu này nếu biết kết hợp sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách. Khi làm tường bê tông, các gia đình cần để ý đến các vết rạn nứt nhỏ trên tường để ngăn chặn sự tác động từ các yếu tố bên ngoài.

mẫu tường phòng khách đẹp
Tường bê tông có vẻ đẹp nguyên sơ rất độc đáo

Tường kim loại

Tường kim loại là một sự lựa chọn mới mẻ, phá cách cho tường phòng khách. Các gia đình nên lựa chọn kim loại cao cấp để ngăn sự oxy hóa trong quá trình sử dụng.

những mẫu trang trí tường phòng khách
Ưu điểm của tường kim loại là dễ lau chùi, vệ sinh

Bình luận


  • Netpro
  • Fpt
  • Hạt gạo
  • Doctor spa